Garmex Saigon ký hợp đồng với Blue ExchangeGarmex Saigon vừa ký hợp đồng với Blue Exchange, bắt đầu sản xuất các sản phẩm casual wear cho chuỗi cửa hàng thời trang này. Hợp đồng nói trên dự kiến sẽ kéo dài đến năm 2016 và bao gồm hai chủng loại sản phẩm chính là quần jeans và áo polo shirts dệt kim. Đáng nói là cả hai đối tác đã phát triển thành công nguồn cung ứng vải tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh và thuận lợi cho việc sản xuất.

Tính chất mùa vụ là nỗi lo của các đơn vị sản xuất hàng xuất khẩu tại Việt Nam khi họ phải cố gắng tìm cách duy trì hoạt động sản xuất của các xí nghiệp và việc làm cho người lao động trong giai đoạn thấp điểm. Garmex Saigon hy vọng rằng hợp đồng dài ngày sản xuất 1 triệu quần jeans và 1 triệu áo polo shirt này trong hai năm 2015-2016 có thể giúp Công ty cân đối giữa mùa cao điểm và thấp điểm khi sản xuất các đơn hàng xuất khẩu.

Kể từ khi cổ phần hóa từ năm 2004 cho đến nay, Garmex Saigon được biết đến như là một đơn vị tăng trưởng ổn định nhờ luôn có những biện pháp chủ động để vượt qua biến động của thị trường thế giới.


Đối tác