Garmex Saigon chuẩn bị các đơn hàng Fall 2016 Columbia Sportswear

Garmex Saigon và Columbia Sportswear (Việt Nam) đã có buổi họp kỹ thuật để chuẩn bị thực hiện các mẫu chào hàng (salesman samples) cho mùa Fall 2016. Cùng với các bộ phận Công nghệ may, Quản lý Chất lượng, và Kinh doanh của Columbia Sportswear (Việt Nam), các cán bộ kỹ thuật của Garmex Saigon đã trao đổi sâu về các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng cũng như đề xuất những cải tiến trong công nghệ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng vận động của những sản phẩm thể thao mang thương hiệu Columbia và cũng vừa để dễ dàng trong việc sản xuất đại trà sau này. Hơn 50 mẫu bao gồm nhiều chủng loại như áo sơmi, áo jacket nỉ, áo jacket vải dệt thoi, activewear, v.v… đã được thảo luận chi tiết. Columbia Sportswear (Việt Nam) hài lòng với việc chuẩn bị chu đáo và tính chuyên nghiệp của Garmex Saigon. Họ tin tưởng rằng những mẫu chào hàng này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho việc kinh doanh của hai bên trong mùa Fall 2016.

Chỉ hơn 1 tuần trước đó, Garmex Saigon cũng đã tiếp nhận và chuẩn bị đưa vào sản xuất các đơn hàng áo jacket Fall 2016 của nhãn hàng Mountain Hardware, một nhãn hàng phân khúc cao cấp của Columbia Sportswear. Những nỗ lực trong việc duy trì và không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng, và chính sách tuân thủ xã hội đã giúp Garmex Saigon giành được niềm tin của Columbia Sportswear. Năm 2014, Garmex Saigon đã nhận được Cúp Performance Excellence của Columbia Sportswear trong Hội nghị Thượng đỉnh thường niên được tổ chức tại Hà Nội. Người khổng lồ về hàng thể thao của Mỹ cũng mong muốn phát triển kinh doanh ổn định với Garmex Saigon trong tương lai.

Cũng trong buổi họp nói trên, Columbia Sportswear khuyến khích các QFI (Qualified Factory Inspector) tại Garmex Saigon chủ động hơn nữa trong việc đưa ra những quyết định liên quan đến các vấn đề chất lượng và kỹ thuật trong sản xuất. QFI là danh hiệu dành cho nhân viên kiểm tra chất lượng (QA) của Công ty Garmex Saigon và các Xí nghiệp trực thuộc được Columbia Sportswear đào tạo theo chuẩn mực chất lượng toàn cầu và chứng nhận sau khi đã kiểm tra trình độ và kỹ năng. Hiện các QFI của Garmex Saigon đủ năng lực và thẩm quyền kiểm tra chất lượng các đơn hàng xuất khẩu cho Columbia Sportswear.

Đối tác